Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013

Thuê tranh thư pháp chữ Nhẫn

Thuê tranh thư pháp chữ Nhẫn ở đâu Tranh thư pháp từ trước tới nay luôn là những món quà không quá cầu kỳ, không quá khó tìm nhưng thật sự rất có ý nghĩa.
Tranh thư pháp chữ Nhẫn, chữ nhẫn là chữ đẹp nhất thế gian
Có nhẫn mới gần được đạo
Ý nghĩa sâu sắc phải biết nhẫn nhịn lẫn nhau cho cuộc sống bình an giản dị, mong mọi điều tốt đẹp đến gia đình.

Khung ảnh thư pháp chữ nhẫn

Tranh Thư Pháp món quà ý nghĩa!
Tranh thư pháp, thể hiện tình cảm,suy nghĩ của bạn đến người thân qua những câu chữ,phong cành.Thật ý nghĩa nếu dùng để làm quà tặng cho người thân,khách hàng,đối tác.... hoặc trang trí, làm sang trọng thêm con người,ngôi nhà của bạn. cty Tranh Việt cam kết rằng những sản phẩm quý khách mua tại cty tất cả đều viết vẽ thủ công hoàn toàn.Ngoài ra cty Tranh Việt còn nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách(câu chữ,phong cảnh....) và giao hàng miễn phí tại các quận nội thành.

Ý nghĩa tranh thư pháp chữ nhẫn

Từ lâu người Việt Nam đã có tục lệ tặng cho nhau những chữ thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn hoặc tôn vinh những đức tính đáng trọng.
Tặng tranh thư pháp không đơn thuần là tặng một món quà trang trí để treo trong nhà mà còn tặng một thông điệp, một lời khuyên răn, nhắn nhủ, động viên hãy luôn sống và làm việc theo những giá trị nhất định.
Treo chữ thư pháp trong nhà có thể giúp ta thức tỉnh những suy nghĩ sai lầm, lệch lạc cũng như động viên, cổ vũ tinh thần cho những dự định sắp tới cho gia đình, bạn bè. Đặc biệt, nó đánh giá sự lễ nghi, đạo đức của gia đình với mọi người xung quanh.
Tranh thư pháp -nhắn gửi truyền đạt tâm tư tình cảm của mình đến người thân yêu,bạn bè,khách hàng,đối tác.....có tính gợi nhớ rất cao thông qua câu chữ,logo...
Ngoài ra, về mặt phong thủy, treo tranh thư pháp trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Dich vụ cho thuê tranh thư pháp chữ Nhẫn

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Thuê viết thư pháp

Thuê viết thư pháp đẹp trên toàn quốc giá rẻ

- Thư pháp, câu đối, hoành phi mang ý nghĩa chúc phúc, cầu may cho gia đình.
- Tranh tường lớn vẽ hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý.
- Tranh vẽ hoa hướng dương làm căn phòng tăng thêm dương khí, bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt, tạo sinh khí cho ngôi nhà.

- Tranh vẽ hoa sen, cá chép tượng trưng cho sự no đủ, tiền tài viên mãn.
- Tranh tùng bách xanh 4 mùa tượng trưng cho sự trường thọ.
Theo Blog Phong Thủy, khi treo tranh cần chú ý:
- Nội dung và kích cỡ tranh, chữ của các bức thư pháp, câu đối, hoành phi phải tương xứng, cân đối với căn phòng; phù hợp với thân phận, địa vị của gia chủ.
- Khi treo tranh vẽ các loài mãnh thú như hổ, báo, sư tử hay chim ưng nên chọn các tranh mà đầu của chúng ở tư thế hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ. Không nên chọn hình ảnh chúng đang nhìn bạn như thể chuẩn bị tấn công.

Thuê vẽ trang thư pháp


- Treo tranh sơn thủy cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra.
- Những bức tranh màu nặng nề, u tối không nên treo. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc.
- Không nên treo tranh trừu tượng vì loại tranh này thường khiến người xem hoảng loạn tinh thần.
- Không nên treo tranh, ảnh chân dung của người thân đã quá cố tùy tiện. Vì nó tạo cảm giác nặng nề cho gia đình.Phong thủy học truyền thống cho rằng, khi ánh sáng tự nhiên trong phòng không đủ có thể bổ sung bằng cách treo thêm tranh, thuê viết thư pháp, câu đối, tranh thiên nhiên, phong cảnh… Sở dĩ như vậy vì màu sắc, nội dung của các bức tranh mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn.
Xem Thêm tranh thư pháp là gì: http://www.thuphapdep.com/2013/09/tranh-thu-phap-la-gi.html  

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Tranh Thư Pháp Đẹp

Tranh Thư Pháp Đẹp là những bức tranh được tạo dựng từ những chữ viết theo một gu thẩm mỹ nghệ thuật của người Việt Nam.Tranh thư pháp mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc, những câu đối mừng tân gia, sức khỏe, lễ hội tết hàng năm,...

Tranh thư pháp được trang bày những nơi sang trọng như phòng khác, tranh thư pháp cũng là một vật dụng để trang trí cho gia đình bạn thêm nhiều sự mới lạ, cổ kính trong thời hiện đại ngày nay được rất nhiều gia đình chọn làm trang trí cho ngôi nhà của mình ngoài sự trang trí cũng chúc sức khỏe, may mắn, tiền tài, nhân đức,..

Đâu cũng vậy trong loạt các chữ thư pháp nghệ thuật, ý nghĩa câu nói hay  và đẹp nhất vẫn là tranh thư pháp chữ Nhẫn và tranh thư pháp đẹp của chữ Tâm

tranh thu phap dep
Tranh thư pháp đẹp chữ Nhẫn

Một trong nhữ tranh thư pháp đẹp được nhiều người dùng để đặt trong ngôi nhà của mình là tranh thư pháp chữ " Nhẫn " -  nó rất có ý nghĩa để tạo một con người thành công cần phải biết Nhẫn nhịn, kiên nhẫn.

tranh thu phap dep chu tam
Tranh thư pháp đẹp chữ Tâm

Tranh thư pháp đẹp chữ Tâm : sống trên đời cần phải có một chữ Tâm

Tranh thư pháp đẹp - thu phap dep

=================================================================

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com

Vật phẩm phong thủy cát tường năm 2013 - Đón lành, Tránh dữ

Những Vật-Phẩm-Phong-Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.


Phòng khách là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những Vật phẩm phong thủy này sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà mình.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo phong thủy…

Tỳ HưuLinh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Và có tác dụng hóa giải cả hướng nhà phạm Tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu và hướng nhà bị sát khí của sao Nhị Hắc chiếu, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang…Trong năm Nhâm Thìn (2012) nhà ở hướng Đông-nam bị sát khí của sao xấu “Ngũ Hoàng Đại Sát” chiếu, nhà ở hướng Nam phạm “Tam sát”, nhà ở hướng Bắc bị sát khí của sao xấu “Nhị Hắc” chiếu.


Thiềm Thừ


  

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, mang lại điềm lành và tài lộc.


Tam đa Phúc Lộc Thọ


  
Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Long quyTượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Theo Khoa Học Phong Thủy, đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, việc trưng bày Cây Tài Lộc (hay còn gọi là Cây Đá Quý, Cây Đá Phong Thủy) rất tốt. Là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…
 Xem Thêm tranh thư pháp là gì: http://www.thuphapdep.com/2013/09/tranh-thu-phap-la-gi.html  

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com

   

Các Câu Thư Pháp Về Xuân Tết - Chúc Phúc

Các Câu Thư Pháp Về Xuân Tết - Chúc Phúc

 1 . Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết,đêm qua sân trước một cành mai
2 . Xuân an khang đức tài như ý, niên thịnh vượng phúc thọ vô biên
3 . Phúc đầy nhà năm thêm giàu có,,đức ngập tràn ngày một vinh hoa
4 . Xuân đáo bình an tài lợi tiến,mai khai phú quý lộc quyền lai
5 . Mừng tết đến gia đình vui sum họp,đón xuân về con cháu sống bình an
6 . Chúc tết đến trăm điều như ý,mừng xuân sang vạn sự thành công
7 . Phúc như đông hải,Thọ tỷ nam sơn,Lộc tấn vinh hoa
8 . Chúc tết đến trăm đều như ý

9 . Người trồng cây hạnh người chơi,ta trồng cây đức để đời về sau
10 . Tổ tiên nhân đức muôn đời thịnh,con cháu thảo hiền vạn kiếp xuân

1.NGÀY THÁNG YÊN VUI NHỜ PHÚC ẤM
CẦN KIỆM SỚM HÔM DỰNG CƠ ĐỒ

2.NGHIỆP TỔ VỮNG BỀN NHÂN, TRÍ, DŨNG
GIA PHONG MUÔN THUỞ ĐỨC, THẢO, HIỀN

3.NHỜ TIÊN TỔ ANH LINH PHÙ HỘ
DÌU CHÁU CON TIẾN BỘ TRƯỞNG THÀNH

1 . Chúc mừng năm mới
2 . Mã đáo thành công.
3 . An khang thịnh vượng.
4 . Vạn sự như ý.
5 . Đắc lộc toàn gia.
6 . Phúc lộc thọ toàn.
7 . Tân gia tấn phúc.
8 . Lộc tài vô tận.
9 . Tấn tài tấn lộc.
10 . Cát tường như ý.
11 . Ngũ phúc lâm môn
12 . Mai vàng tung cánh đón xuân sang
13 . Lan vờn cánh gió ngóng tình quân
14 . Cúc khẽ nghiêng mình đùa nắng sớm
15 . Trúc xinh vững chãi chốn hồng trần

16 . Phúc lai miên thế trạch
       Lộc mãn trấn gia thanh.
       (Phúc dâng tràn mọi nẻo
       Lộc thơm ngát cửa nhà).

17 . Phúc như Đông Hải
       Thọ tỷ Nam Sơn.

18 . Minh niên tăng vạn lộc
       Xuân nhật tập thiên tường.
       (Năm mới tăng vạn lộc
       Ngày Xuân góp nghìn may).

19 . Lộc không ngoài vòng nhân quả.

20 . Phúc như đông hải mãi trường lưu.
       Lộc tấn vinh hoa phú quý sinh.
       Thọ tỷ nam sơn tùng bách lão.

21 . Tài trí cát tường và đức hạnh
       Kinh doanh phát lộc phát tài nhanh.

22 . Đa lộc đa tài đa phú quý
       Đắc thời đắc lợi đắc nhân tâm.

23 . Phúc sinh phú quý gia đình thịnh
       Lộc tấn vinh hoa tử tôn hưng.

24 . Phúc mãn đường niên tăng phú quý
       Đức lưu quang nhật tiến vinh hoa.

25 . Phúc đầy nhà năm thêm giàu có
       Đức ngập tràn ngày một vinh hoa.

26 . Phúc do thiên địa nhân do tâm
       Đức tại tổ tiên tu tại ngã.

27 . Xuân an khang thịnh vượng
       Niên phúc thọ miên trường.

28 . Tết đến gia đình vui sum họp
       Xuân về con cháu hưởng bình an.

29 . Chúc tết đến trăm điều như ý
       Mừng xuân sang vạn sự thành công.

30 . Niên niên như ý xuân
       Tuế tuế bình an nhật.

31 . Mùa xuân hoa nở khắp quê hương
       Phúc đức an khang đến mọi nhà.

32 . Tân niên tên phúc tân phú quý
       Tấn tài tấn lộc tấn bình an.

33 . Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc
       Đời vui sức khỏe tết an khang.

34 . Từ em xuân đã trong tôi bốn mùa.

35 . Tân niên như ý xuân
       Tuế tuế bình an nhật.

36 . Chúc têt đến trăm điều như ý
       Mừng xuân sang vạn sự thành công.

37 . Tết đến gia đình vui sum họp
       Xuân về con cháu sống bình an.

38 . Mùa xuân hoa nở khắp quê hương
       Phúc đức an khang đến mọi nhà.

39 . Ngày xuân hạnh phúc bình an đến
       Năm mới vinh hoa phú quý về.

40 . Xuân bao nhiêu tuổi xuân già
       Em bao nhiêu tuổi vẫn là của anh.

41 . Ô hay xuân đến bao giờ nhỉ
       Chợt thấy hoa mai mới biết là.

42 . Mạc vị xuân tàn hoa lạc tận
       Đình tiền tạc dạ nhất chi mai.
       (Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết
       Đêm qua sân trước một nhành mai

43 . Phúc Lộc Thọ tam tinh cùng chiếu
       Thiên Địa Nhân nhất thể đồng xuân.

44 . Người trồng cây kiểng người chơi
       Ta trồng cây đức để đời mai sau.

45 . Xuân đáo bình an tài lộc tiến
       Mai khai phú quý lộc quyền lai.

46 . Thiên tăng tuế nguyệt nhân tăng thọ
       Xuân mãn càn khôn phúc mãn đường.

47 . Trời thêm năm tháng người thêm tuổi
       Xuân khắp đất trời phúc khắp nhà.

48 . Chở mai về phố mai hóa bướm
       Gánh chữ vào xuân xuân hóa mây.

49 . Môn đa khách đáo thiên tài đáo
       Gia hữu nhân lai vạn vật lai.

50 . Nghĩa tổ muôn xuân xanh biếc lộc
       Tình nhà vạn tết thắm tươi hoa.

51 . Mai Đào nở khắp quê nhà
       An khang thịnh vượng món quà chúc xuân.

52 . Nhị vàng đua nở xum xuê
       Khách thiền đâu bận xuân về hay chưa.

53 . Xuân an khang đức tài như ý
       Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên.

54 . Mã đáo Đào khai hương bất tận
       Ngọ lai Mai khởi sắc vô cùng.

55 . Nếu chẳng một phen sương thấm lạnh
       Hoa mai đâu dễ tỏa mùi hương.

56 . Sinh ý hưng long thông tứ hải
       Tài nguyên mậu thịnh đạt tam giang.
        (buôn bán hưng thịnh thông bốn biển
       Tài nguyên phồn thịnh nối ba sông).

57 . Trước thềm năm mới xuân lơ lửng
       Bát ngát tình xuân ý tuyệt vời.

58 . Tài như hiển nhật đằng vân khởi
       Lộc tựa xuân trào đái vũ lai.

59 . Cung chúc an khang toàn gia thịnh
       Vạn kỷ niên xuân ý cát tường

60 . Xuân qua lại ngỡ xuân tàn
       Hoa dù rụng nở vẫn hoàn tiết xuân.

61 . Vinh hoa phú quý niên trường thọ
       Tài lộc an khang tuế cát tường.

62 . Trúc báo bình an toàn gia thịnh
       Mai khai phú quý khắp nhà xuân.

63 . Bình an trúc lớn nghìn năm biếc
       Phú quý nở hoa một đoá hồng.

64 . Ngày xuân xanh khe khắc vô tình qua
       Nhưng lòng xuân muôn thuở vẫn không già.

65 . Xuân đa tiết khách
       Hạ bảo bình an
       Thu tấn vinh hoa
       Đông nghinh bá phúc.

66 . Mai gọi xuân về lan chịu hạ
       Cúc tin thu tới trúc nhờn đông.

67 . Sắc cầm hảo hiệp câu mai trúc
       Vĩnh kết đồng tâm chữ đá vàng.

68 . Bóng trúc qua song hương vào cửa sổ
       Anh xuân đưa mộng thu nguyệt ấm lòng.

69 . Sống ngày nay biết ngày nay
       Còn thu xuân trước ai hay làm gì?

70 . Chào xuân mới nơi nơi đầy bí ẩn
       Gặp thời hay chốn chốn rộ hoa thơm.

71 . Thu tới đầy non chen vẻ đẹp
       Xuân về khắp chốn ngát hoa thơm.

72 . Vi nhơn hoà khí sinh vô hạnh
       Xử sự công bình lộc tự nhiên.

73 . Gió trêu sột soạt tà áo biếc
       Trên giàn thiên lý bóng xuân sang.

74 . Tình xuân xưa vẫn chứa chan
       Mùa xuân nay vẫn ngập tràn niềm vui.

75 . Nở sắc hoàng mai chiều nguyệt tận
       Tươi màu thủy trúc sáng tân xuân.

76 . Chim hót chào xuân thơ khởi sắc
       Hoa cười đón tết bút giang hương.

77 . Nhất nhất thái hòa chân phú quý
       Mãn môn xuân sắc thị vinh huê.
       (Một nhà yên vui đích thực giàu sang
       Sắc Xuân đầy cửa chính thật vinh hoa)
78 . Nhất môn thiên tứ bình an phước
       Tứ hải nhân đồng phú quý Xuân.
79 . Môn đa khách đáo thiên tài đáo
       Gia hữu nhân lai vạn vật lai.

80 . Đi trong muôn sắc ngay xuân
       Đưa hoa lạc bước phố gần phố xa
       Ngẩn ngơ quên chẳng mua hoa
       Người đi ngắm cảnh cho ta ngắm người.
81 . Sớm nay chồi biếc vươn trời
       Múa xuân chim én gọi người cùng bay.

81 . Rẽ mây xuống chợ phiên này
       Gập ghềnh vó ngựa chở đầy mưa Xuân.

82 . Hoa thả hương vào thời gian
       Cho mùa Xuân thơm nức
       Hoa thả hương vào ký ức
       Để mùa Xuân bâng khuâng.

83 . Chợt nghe tiếng gió đêm trừ tịch
       Ta hỏi lòng Xuân nghĩ ngợi gì
       Xuân cười hữu hạn Xuân không tuổi
       Xuân đến rồi Xuân vội vã đi.
       Thời gian rũ áo không quay lại
       Bảng lảng nghìn năm sương khói ơi.
84 . Vẫn quên, vẫn nhớ, vẫn bâng khuâng
       Một chút tình xa, chút mộng gần
       Vẫn say men rượu chiều dang dở
       Ấy vẫn ta còn một chút xuân.
85 . Tương kiến thời nan biệt diệc nan
       Đông phong vô lực bách hoa tàn
       Xuân tàm đáo tử ti phương tận
       Lạp chúc thành hôi lệ thủy can.
                           
86 . Khi em cuốc phố trồng hoa mới
       Thì mẹ nghiêng vai ghánh Tết về.
                      
87 . Muôn sắc ngàn hồng đua rực rỡ
       Hoa Xuân như hứa nở vì ai.
                     
88 . Là Tết-là Xuân-là Phúc lạc
       Ý mừng năm mới khắp non song
       Hành tinh hòa điệu tình huynh đệ
       Mỗi đóa thư trao, một đáo hồng

89 . Mỗi năm hoa đào nở
       Lại thấy ông đồ già
       Bày mực tàu giấy đỏ
       Bên phố đông người qua.

90 . Mai vàng vừa hé nụ
       Xuân đến hôn nhẹ nhàng
       Hoa cười tươi sắc nắng
       Đón chào mùa xuân sang.

91 . Xuân đi hoa vẫn nở
       Xuân ở hoa vẫn rơi
       Bận lòng chi rơi nở
       Tự tại thả thuyền chơi.

92 . Xuân mãi là xuân muôn thưở đó
       Mừng xuân vui đón buổi hôm nay
       Men xuân ngào ngạt hương nồng vị
       Chưa nhấp mà như chếch nhoáng say

93 . Nắng ấm ngày xuân sưởi ấm lòng
       Mộng tình ai ấp ủ chờ mong
       Trời lên khúc nhạc tình êm ái
       Chung điệu tình ca giữa núi sông.

CÁC CÂU THƯ PHÁP CHÚC XUÂN
1 . NGÀY XUÂN HẠNH PHÚC BÌNH AN ĐẾN
     NĂM MỚI VINH HOA PHÚ QUÍ VỀ
2 . PHÚC,LỘC,THỌ TAM TINH CÙNG CHIẾU
     THIÊN ĐỊA NHÂN NHẤT THỂ ĐỒNG XUÂN
3 . PHÚC SINH LỄ NGHĨA GIA ĐÌNH THỊNH
     LỘC TẤN VINH HOA TỬ TÔN HƯNG
     THỌ TỶ NAM SƠN TÙNG BÁCH LÃO
4 . THIÊN TĂNG TUẾ NGUYỆT TĂNG NHÂN THỌ
     XUÂN MÃN CÀN KHÔN PHÚC MÃN ĐƯỜNG
5 . TÂN NIÊN VẠN PHÚC BÌNH AN ĐẾN
     XUÂN NHẬT VINH HOA PHÚ QUÍ LAI
6 . TRÚC BÁO BÌNH AN TÀI LỢI TIẾN
     MAI KHAI PHÚ QUÍ LỘC QUYỀN LAI
7 . PHÚC SINH LỄ NGHĨA GIA ĐÌNH THỊNH
     LỘC TẤN VINH HOA PHÚ QUÍ XUÂN
8 . XUÂN THIÊN MAI NHUỴ PHÔ THANH BẠCH
     HẠ NHẬT HỒNG HOA ĐẦU HẢO KỲ
     CÚC NGAO THU TÌNH HƯƠNG VẠN LỘC
     TÙNG NĂNG ĐỘNG TUYẾT NGỌ THIÊN CHI
9 . XUÂN ĐA THIẾT KHÁCH
     HẠ BẢO BÌNH AN
     THU TẤN VINH HOA
     ĐÔNG NGHINH BÁ PHƯỚC
10 . GIA ĐÌNH VẠN SỰ BÌNH YÊN
       TÀI VÔ LỘC ĐẾN PHÚC DUYÊN TRÀN ĐẦY.
11 . ĐA TÀI ĐA LỘC ĐA PHÚC ĐỨC
       ĐẮC THỜI ĐẮC LỢI ĐẮC NHÂN TÂM.
12 . XUÂN AN KHANG THỊNH VƯỢNG
       NIÊN PHÚC THỌ NIÊN TRƯỜNG.
13 . MÃ PHI NGÀN DẶM ĐƯỜNG DÀI.
       ĐÁO THƯƠNG THÂN CHỦ MIỆT MÀI LÀM ĂN.
       THÀNH GIA CỐ CHÍ KHÔNG LÙI BƯỚC.
       CÔNG TOẠI DANH THÀNH VỮNG NGÀN SAU.
14 . CÒN GẶP NHAU THÌ HÃY CỨ THƯƠNG
       TÌNH NGƯỜI MUÔN THUỞ VẪN CÒN VƯƠNG
       CHẮT CHIU MỘT CHÚT TÌNH THƯƠNG ẤY
       GỞI KHẮP MUÔN PHƯƠNG VẠN NẺO ĐƯỜNG.
15 . THIỆN CĂN Ở TẠI LÒNG TA
       CHỮ TÂM KIA MỚI BẰNG BA CHỮ TÀI.
16 . NGƯỜI TRỒNG CÂY HẠNH NGƯỜI CHƠI
       TA TRỒNG CÂY ĐỨC ĐỂ ĐỜI VỀ SAU.
Xem Thêm tranh thư pháp là gì: http://www.thuphapdep.com/2013/09/tranh-thu-phap-la-gi.html  

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

Nhận vẽ thư tranh thư pháp trên tường

Vẽ tranh thư pháp trên tường

      Nghệ thuật vẽ thư pháp chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, và  đã từng bắt gặp những bức tranh thư pháp
      Nhưng bắt gặp những bức tranh thư pháp ngay tại tường nhà bạn mà không phải là một bức ảnh tranh thư pháp, thì thật tuyệt

Trang chí căn phòng bạn bằng những bức tranh thư pháp nào.

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com

Xem thêm:http://www.thuphapdep.com/2013/09/tranh-thu-phap-mon-qua-y-nghia.html

Tranh Thư Pháp món quà ý nghĩa!Những bức tranh thư pháp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cảm giác thú vị hãy cùng trải nghiệm những bức tranh thư pháp này

Tranh thư pháp,tranh sơn dầu. Thể hiện tình cảm,suy nghĩ của bạn đến người thân qua những câu chữ,phong cành.Thật ý nghĩa nếu dùng để làm quà tặng cho người thân,khách hàng,đối tác.... hoặc trang trí, làm sang trọng thêm con người,ngôi nhà của bạn. cty Tranh Việt cam kết rằng những sản phẩm quý khách mua tại cty tất cả đều viết vẽ thủ công hoàn toàn.Ngoài ra cty Tranh Việt còn nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách(câu chữ,phong cảnh....) và giao hàng miễn phí tại các quận nội thành

Ý nghĩa tranh thư pháp


Từ lâu người Việt Nam đã có tục lệ tặng cho nhau những chữ thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn hoặc tôn vinh những đức tính đáng trọng.

Chữ tâm thư pháp

Chữ tâm thư pháp


Chữ phúc thư pháp


Thư pháp đẹp

Thư pháp

Xem thêm: http://www.thuphapdep.com/2013/09/tranh-thu-phap-la-gi.html

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Tranh Thư Pháp là gì?

Tổng quan về Thư pháp Đẹp


Một bức tranh thư pháp đẹp là gì? Những vấn đề chúng ta cần biết tới trong một bức thư pháp đẹp 
Chữ viết ra đời theo yêu cầu của xã hội loài người. Nó hình thành trên cơ sở những thành quả lao động chân tay và trí óc. Tiền thân gần gũi của nó chính là nhũng hình vẽ mang ý nghĩa thực thể hoặc tưởng tượng.
Tranh thư pháp đẹp


1 Từ chữ viết đến nghệ thuật viết chữ 
1.1. Nguồn gốc chữ viết
Chữ viết ra đời theo yêu cầu của xã hội loài người. Nó hình thành trên cơ sở những thành quả lao động chân tay và trí óc. Tiền thân gần gũi của nó chính là nhũng hình vẽ mang ý nghĩa thực thể hoặc tưởng tượng.


1.2. Nghệ thuật chữ viết.
Cái đẹp trong chữ viết, mà theo cách nói hiện đại là nghệ thuật chữ viết thư pháp (Calligraphg – calligraphie-kalligraphiia) từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới coi trọng và xem là một loại hình nghệ thuật đặc thù “cao cấp”, là biểu tượng thẩm mỹ của nền văn hóa dân tộc ở một số nước Phương Đông. Nghệ thuật chữ viết vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống của mọi người trên hành tinh của chúng ta.
1.3. Thư pháp 
Cách hiểu về nghệ thuật thư pháp có thể khái quát thành hai nội dung : Một là, nội dung gắn bó với cơ sở mỹ học của thư pháp (các cách viết, kỹ thuật viết, những bút pháp, đường nét, màu sắc… của người viết). Hai là, gắn bó với tính cách, tâm tư, tình cảm, quan niệm triết học, nhân sinh quan của người viết và phong khí của thời đại.
Vì vậy, ta có thể hiểu thư pháp là: nghệ thuật thể hiện chữ viết và là phương tiện để biểu tỏ tâm thức của con người. Với ý nghĩa này, thư pháp trở thành một nghệ thuật biểu đạt mỹ cảm của mỗi dân tộc, ý hướng, tâm tư và tình cảm chủ quan, có tác dụng đạo đức và giá trị mỹ học.

Sơ lược thư pháp đẹp Đông – Tây

Trong dòng chảy văn hóa truyền thống của các nước phương Đông – thư pháp được xem như là một mạch ngầm, lặng lẽ tồn tại với thời gian nhưng thư pháp lại có vị trí đáng kể và hàm chứa nhiều giá trị nhân bản, đạo đức xã hội trong thế giới nghệ thuật.

_Thư pháp đối với người Trung Hoa là linh hồn của mỹ thuật Trung Hoa,là loại hình nghệ thuật có tính tổng hợp cao có xu hướng vươn tối nghệ thuật biểu hiện tâm hồn chủ quan.
Thư đạo Nhật Bản: Ơ Nhật Bản nơi mà khiếu thẩm mỹ luôn dựa vào sự giản dị cùng với tính trầm tư mặc tưởng của Thiên Đạo đã tiếp nguồn cho nghệ thuật thư pháp phát triển thành một phong cách rất đặc biệt đó là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa Thiền Đạo và nghệ thuật thể hiện. Với ý nghĩa này, thư đạo của Nhật Bản không chỉ là môn nghệ thuật thể hiện, mà nó vượt ra ngoài hạn lượng của ý thức để truyền tải nội dung tâm pháp.
_Nghệ thuật thư pháp ở các quốc gia Hồi giáo : được xem là “Nghệ thuật thị giác hàng đầu”. Nó trở thành một phần trang trí chính trong đạo Hồi, trong các lâu đài, trường học. Theo Ibn al –Habib cho rằng nghệ thuật viết chữ chính là chức năng cao quý nhất, một khoa học ưu việt nhất, một nghề có thu hoạch cao nhất của thời đại.
_Ở các nước phương tây, thời xưa, khi nghề in chưa có ( hoặc đã có mà chưa vi tính), những văn kiện quan trọng hay tác phẩm thiêng liêng đều cần những nhà thư pháp (calligrapher) nắn nót, trau chuốt từng nét một. . Đặc biệt, với kinh điển của nhiều tôn giáo, các nhà thư pháp còn dóc lòng tôn trọng, trọn gìn trai giới và kiêng tửu sắc trong suốt những ngày tháng tỉ mỉ chép kinh thánh những tác phẩm mỹ thuật, mà ngày nay một số kiệt tác còn may mắn giữ được đã trở thành tài sản văn hóa vô giá của các viện bảo tàng tên tuổi trên thế giới.So sánh sự khác nhau cơ bản giữa nghệ thuật thư pháp Đông và Tây (mang tính khái quát )
+ Vẻ đẹp chữ viết của người Phương Đông không chỉ dừng lại ở nghệ thuật biểu hiện mà nó còn phải lột tả được tính chất sâu thẳm bên trong của chữ viết. Dường như thư pháp ở đây không chỉ là bộ môn mà còn là một pháp môn cho con người tu tâm luyện tánh.( xuất phát từ văn hoá gốc nông nghiệp )
+ Ngược lại, quan niệm chữ viết đẹp đối với người Phương Tây thì phải theo chuẩn mực, phải cân đối tỷ lệ, không có ngẩu hứng và linh hoạt.( xuất phát từ văn hoá gốc du mục )

Thư pháp Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại
3.1.Nghệ thuật thư pháp chữ Hán_ Việt Nam
a. Quá trình hình thành thư pháp chữ Hán ở Việt Nam
b.. Đặc điểm thư pháp chữ Hán_Việt Nam
Quá trình phát triển của môn thư pháp chữ Hán tại Việt Nam, có lịch sử hình thành tương tự bộ môn thư pháp tại Trung Hoa: đều xuất phát từ tinh thần văn nghệ trong sáng lấy cảm hứng làm căn bản, lấy chủ đề tạo cảm hứng. Tuy nhiên về biểu hiện mỹ cảm có những điểm tương đối khác biệt so với nghệ thuật thư pháp ở Trung Hoa.
3.2. Nghệ thuật thư pháp chữ Quốc Ngữ_ hiện đại
a.Đôi nét về quá trình hình thành chữ Quốc Ngữ
b. Sự ra đời của thư pháp chữ Quốc ngữ (chữ Việt )
c. Một số đặc điểm trong thư pháp Việt


Tính linh hoạt: Sự linh hoạt là một trong những điểm quan trọng của nghệ tguật thư pháp nói chung. Đối với thư pháp chữ Việt tính linh hoạt thể hiện rất cao độ_nó cũng là một đặc tính điển hình của người Việt
Tính biểu cảm, trữ tình: là một đặc điểm tiêu biểu của các loại hình nghệt thuật và văn hoá Việt Nam nói riêng và có lẽ văn hoá nông nghiệp nói chung. Với thư pháp chữ Việt thì tính biểu cảm thể hiện rất rỏ nét.
Tính hài hoà : Tính hài hòa là một đặc điểm nổi bật của nền văn hoá Việt Nam và nó có ảnh hưởng rất đậm nét trong nghệ thuật thư pháp chữ Việt. Nó cũng là một trong những yếu tố tạo nên một tác phẩm thư pháp hoàn hảo.
Tính tổng hợp: Sự giao hoà giữa văn hoá Đông- Tây ( bút lông_ sản phẩm của văn hoá phương Đông và chữ Latinh_sản phẩm của văn hoá phương Tây).

3.3. Thư Pháp Chữ Việt Trong Đời Sống Văn Hoá Của Dân Tộc 

Thực tế hiện nay, thư pháp chữ Việt đã hoà mạch sống nghệ thuật trong vườn hoa dân tộc và nó có ảnh hưởng lớn trên mặt trận văn hoá-tư tưởng, đạo đức-giáo dục,… Sở dĩ nó đặc biệt như vậy vì nó đã nối mạch được truyền thống tôn trọng chữ, kính chữ đã có hàng ngàn đời trong lịch sử dân tộc. Hơn nữa, nó mang thông điệp cho mọi người rằng, nếu biết khai thác và sáng tạo, thì chữ Việt cũng rất đẹp và rất có hồn. Hy vọng, việc chơi thư pháp, thưởng lãm thư pháp chữ Việt hiện nay không chỉ dừng lại ở tính phong trào mà là sự hiện diện có ý nghĩa của một môn nghệ thuật đặc thù mang tính cao cấp, phát huy được cái đẹp, cái hồn của mỗi chữ Việt trong lòng người dân nước Việt.

Tìm hiểu thêm thư pháp việt : http://www.thuphapdep.com/2013/06/thu-phap-ep.html
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THƯ PHÁP ĐẸP


Address : 54/29 Đường 281, CX Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM 
 Tel: 01213404557  Hiển        
Website: www.thuphapdep.com
Email: thuphapthuymac@gmail.com